Tiết chuyên đề Tin học TP Hà Nội tại trường Tiểu học Tiền Phong - Gia Lâm

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 251
Thích: 0
Không thích: 0
Thực hiện công văn số 2886/SGDĐT-GDTH ngày 20/9/2022 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức chuyên đề giáo dục tiểu học năm 2022-2023 và công văn số 924 PGDĐT ngày 22/9/2022 của Phòng GDĐT quận Hà Đông về việc tham gia chuyên đề giáo dục tiểu học cấp Thành Phố.
Sáng nay 10/10/2022, GV tin học của trường Tiểu học Đoàn Kết đã cùng chuyên viên Phòng GD quận Hà Đông tham dự chuyên đề môn Tin học tại trường Tiểu học Tiền Phong- Gia Lâm. Trong tiết chuyên đề, GV đã ứng dụng tốt một số phần mềm giúp HS chủ động tiếp thu kiến thức, phát huy năng lực của học sinh. Sau tiết chuyên đề, Sở GDĐT đã tổ chức rút kinh nghiệm giờ dạy, cũng như trao đổi về những khó khăn khi triển khai dạy môn Tin học tại các trường Tiểu học trong cụm số 2.
Sau đây là video tiết dạy của thầy giáo Đào Hải Cương