Trường TH Đoàn Kết đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc ở nội dung Kéo co Nữ và giải Khuyến khích ở nội dung Kéo co Nam.

Thứ năm - 30/11/2023 21:48
Hội khỏe Phù Đổng là đại hội Thể dục thể thao nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", khuyến khích, động viên học sinh thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất.
Sáng hôm nay 30/11/2023, các con HS trường Tiểu học Đoàn Kết đã tham gia thi đấu Kéo co trong Hội khỏe Phù Đổng quận Hà Đông lần thứ XI.
Với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình các con HS trường TH Đoàn Kết đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc ở nội dung Kéo co Nữ và giải Khuyến khích ở nội dung Kéo co Nam.
Xin chúc mừng các con cùng các thầy cô giáo. Tinh thần thi đấu tuyệt vời của các vận động viên nhí và sự nhiệt tình từ các cổ động viên đã góp phần tạo nên thành công của Hội khỏe.
kéo co (1)

keo co4