TH Đoàn Kết đã nhận 2 bằng khen của cá nhân và tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành giáo dục

Thứ sáu - 17/11/2023 16:50
Thật vinh dự và tự hào, trong không khí kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường TH Đoàn Kết đã nhận 2 bằng khen:
- Một bằng khen dành cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khen tặng.
- Một bằng khen dành cho cá nhân - cô giáo Vũ Kim Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường do Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khen tặng.
Những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của cô, của tập thể nhà trường, và của toàn thể quý phụ huynh trong suốt những năm qua đã được ghi nhận.
Tiếp nối những thành công đó, tập thể và các cá nhân trường Tiểu học Đoàn Kết hứa sẽ không ngừng nỗ lực, vươn lên để đạt được thêm nhiều thành công trong tương lai.

bang khen 1

bang khen