KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT GIAI ĐOẠN 2020- 2025 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

Thứ sáu - 16/10/2020 19:53
Trường Tiểu học Đoàn Kết đóng trên địa bàn phường Quang Trung - Quận Hà Đông – TP Hà Nội. Trường Tiểu học Đoàn Kết được thành lập ngày 09 tháng 9 năm 1989, trên cơ sở tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Đoàn Kết và trường Phổ thông cơ sở Tây Ninh theo QĐ số 154/QĐ-UB ngày 09/9/1989 của ủy ban nhân dân. Trường lớp khang trang, đầy đủ phòng học, phòng làm việc, nhà thể chất, thư viện đáp ứng việc học 2 buổi/ngày cho 100% số học sinh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đổi mới quản lý trong giai đoạn hiện nay. Trường có một điểm trường chính, tổng diện tích sử dụng là 8469 m2­. Số học sinh của trường hầu hết ở phường Quang Trung và 01 Tổ dân phố 5 Ngô Thì Nhậm – phường Hà Cầu. Chính vì thế trường được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND phường; đồng thời cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường cũng yên tâm khi nhận được hỗ trợ kịp thời về công tác Y tế. Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, trường TH Đoàn Kết đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và đất nước. Nhà trường đã khẳng định sự trưởng thành và là địa chỉ tin cậy của cha, mẹ học sinh và toàn thể nhân dân Phường Quang Trung Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030 nhằm xác định rõ định hướng mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của hiệu trưởng, ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Xây dựng và triển khai Kế hoạch chiến lược của trường TH Đoàn Kết là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện tốt kế hoạch phát triển Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông giai đoạn 2020-2025 nhằm phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế.
Trên cơ sở đó, trường Tiểu học Đoàn Kết xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2020 -2025 và tầm nhìn đến năm 2030.