Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020.

Thứ sáu - 17/07/2020 10:54
Đã vào những ngày hè rực nắng, cây phượng già nơi góc sân đã bắt đầu nở những chùm hoa đỏ rực. Và ngoài kia, sắc tím của bằng lăng tràn ngập trên từng con phố, báo hiệu một mùa hè đang về, gợi bao niềm bâng khuâng, xao xuyến trong các em học sinh lớp Năm. Với các em, kì nghỉ hè năm nay không giống như những lần chia tay nghỉ hè của các năm học trước. Giờ đây các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm non nớt, ngây thơ của tuổi học trò, để rồi, sau mùa hè này các em sẽ đến với ngôi trường mới, có bạn mới, thầy cô mới. Hiểu được tâm trạng của các em, sáng ngày 10/7/2020 , trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020.

Tới dự buổi lễ có Cô Vũ Kim Loan - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH cùng tất cả các thầy cô giáo lớp 5 và các bác đại diện hội phụ huynh học sinh và đặc biệt sự có mặt của gần 400 em học sinh khối 5 trường Tiểu học Đoàn Kết

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ là tiết mục Múa  do các em học sinh lớp 5A2 biểu diễn .

Tiếp theo là các tiết mục hát đơn ca của bạn Hà Kiều Anh học sinh lớp 5A3

hà kiều anh
Và tiết mục nhảy sôi động của các bạn học sinh lớp 5 khác.

5a4

5a5 nhay

Sau nghi thức chào cờ truyền thống là những lời nhắn nhủ, dặn dò của cô Hiệu trưởng Vũ Kim Loan gửi tới các em học sinh yêu dấu.
Cô HT lên dặn dò
Cô giáo Vũ Thanh Hằng - Khối trưởng khối 5, đại diện cho các thầy cô giáo bùi ngùi xúc động khi chia tay các em học sinh:
Cô khối trưởng khối 5
Rồi tới sự tri ân của đại diện các bậc cha mẹ học sinh tới các thầy cô giáo trong nhà trường.
ban đại diện PH
Nhưng có lẽ hơn ai hết, chính các em học sinh lớp 5 là người cảm nhận hết được sự ân cần chỉ bảo và dạy dỗ của các thầy cô to lớn biết nhường nào. Suốt 5 năm gắn bó dưới mái trường Tiểu học Đoàn Kết đã để lại cho các em biết bao tình cảm, kỉ niệm sâu đậm với thầy cô và bạn bè. Thay mặt các bạn học sinh khối 5, em Kiều Anh học sinh lớp 5A3 đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình, tất cả học sinh khối 5 như muốn vỡ òa trong cảm xúc.
hs kiều anh

Bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về bởi nơi ấy, từ sân trg, hàng cây, lớp học đều có hình bóng của các em. Thầy cô luôn mong rằng, khi các em bước chân vào trg THCS thì các em hãy nhớ rằng trg TH Đoàn Kết từng là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ, Hoài bão của các em. Năm học đã khép lại, chúc các em có 1 kì nghỉ hè thật bổ ích và lí thú. Chúc các em đạt đc nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo ở ngôi trg mới.

lop 5a

lop 5