LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT

Thứ năm - 16/07/2020 15:15
Sáng ngày 14/7/2020 , Trường TH Đoàn Kết đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và hơn 2000 học sinh nhà trường.
     Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường TH Đoàn Kết đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, sáng 14/7/2020, trườngTH Đoàn Kết  long trọng tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020”.
     Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, trên thành phố Hà Nội, quận Hà Đông và trường TH Đoàn Kết nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên năm học vừa qua là năm học  lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao .
       Là  một trong những trường đi đầu trong toàn quận về công tác dạy & học. Với những công việc đã hoàn thành, có thể tự hào rằng năm học vừa qua là một năm học thành công của trường TH Đoàn Kết. Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội.
Cô Hiệu trưởng phát biểu

          Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Cô Hiệu Phó
   Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
cô Hiệu Phó Đinh Thị Thảo
 Chúc các em học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!!!


Sau đây là hình ảnh một số hoạt động của buổi lễ bế giảng:

trao thuong hs 1

Trao Thưởng1

Trao thưởng
Do điều kiện thời tiết nắng nóng để đảm bảo sức khỏe học sinh phần trao phần thưởng cho cá nhân học sinh được tổ chức trong lớp học. Một số hình ảnh được ghi nhận tại lớp học:
trao vở 4
trao vở 3a1trao vở

trao vở 4a

trao vở 5a6

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 207
  •   Tháng hiện tại 5,329
  •   Tổng lượt truy cập 273,076