CHÀO MỪNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG ĐẾN THĂM QUAN TRƯỜNG

Thứ tư - 24/04/2024 21:50
CHÀO MỪNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON QUANG TRUNG ĐẾN THĂM QUAN TRƯỜNG
Hoà chung khí thế vui mừng chào đón các bé mầm non 5 tuổi, hôm nay 24/4/2024- một ngày đẹp trời, trường Tiểu học Đoàn Kết lại hân hoan chào đón hơn 200 em học sinh 5 tuổi của Trường Mầm non Quang Trung. Đây là một ngôi trường được mang tên Vị vua tài ba và đức độ, một ngôi trường khang trang, sạch đẹp và hết lòng yêu trẻ. Hơn 8h sáng các bé của trường Mầm non Quang Trung đã có mặt tại trường TH Đoàn Kết trong tranh phục áo xanh rất đẹp mắt. Nhanh chóng các bé đã xếp hàng ngay ngắn để đón xem những tiết mục thú vị mà thầy cô và các anh chị lớp 1,2 chuẩn bị chào đón các em. Các bé vô cùng tự tin lên sân khấu giao lưu hát múa, nhảy cùng các anh chị. Tiếp theo các bé được thầy cô của trường Đoàn Kết dẫn đi tham quan các phòng chức năng, các phòng bộ môn, các khu vệ sinh. Đến đâu cũng có các cô giáo là những hướng dẫn viên giới thiệu tỉ mỉ về công dụng, chức năng của từng phòng. Những đôi mắt thơ ngây không khỏi ngạc nhiên trước những điều các con được trải nghiệm tại trường TH Đoàn Kết. Sau khi đi tham quan các phòng chức năng, phòng bộ môn, nhà đa năng, … các bé lại được hoà mình cùng các anh chị lớp 1 trong lớp học. Ở đó các thầy cô giáo lớp 1 giàu kinh nghiệm dạy lần lượt giới thiệu cho các con về ngôi trường TH Đoàn Kết với bề dày thành tích từ năm 1989 (thành lập) cho đến nay.
Những nụ cười tươi, những ánh mắt trìu mến của thầy cô và các anh chị học sinh như lời nhắn gửi các con, các em hãy yên tâm khi được học ở nơi đây- Tiểu học Đoàn Kết.
Xin trân trọng cảm ơn quý BGH và thầy cô giáo của hai trường TH Đoàn Kết và Mầm non Quang Trung đã tạo ra một buổi trải nghiệm, tham quan tuyệt vời tại Tiểu học Đoàn Kết.

MN Quang trung (1)

MN Quang trung (3)