HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Thứ năm - 11/04/2024 23:07
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Vào ngày 27/2 vừa qua, cô giáo Lê Thu Hằng - Trường TH Đoàn Kết- quận Hà Đông đã vinh dự tham gia Hội thi GVG cấp Thành phố môn Toán. Tiết dạy của cô diễn ra vô cùng tự nhiên, học sinh chủ động khám phá, tiếp thu kiến thức bằng các hoạt động với nhiều kỹ thuật và phương pháp dạy học mới nhằm phát huy năng lực, phẩm chất cho học sinh. Tiết học đã đạt được hiệu quả cao và được Ban giám khảo đánh giá có nhiều sáng tạo, nhẹ nhàng mà hiệu quả, khắc sâu kiến thức cho học sinh, lớp học sôi nổi, vui vẻ, giáo viên có hệ thống câu hỏi ngắn gọn, chính xác, vận dụng kiến thức vào đời sống thực tế một cách khéo léo, phù hợp.
Thật vinh dự vô cùng, trong buổi tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp tiểu học diễn ra sáng ngày 11/4/2024, cô giáo Lê Thu Hằng - TH Đoàn Kết được nhận Giấy Khen đạt Giải Nhất Môn Toán cấp Thành phố.
Để có được thành tích trên, không thể không nhắc tới sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân cô giáo cùng tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm, động viên của Phòng GD và ĐT quận Hà Đông. Thành tích trên là động lực để nhà trường tiếp tực cố gắng hơn nữa trong công tác giáo dục ở các năm tiếp theo.

GV Giỏi TP (3)

GV Giỏi TP (2)